TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU OLIVE TỔNG HỢP?

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời thì dầu Olive nguyên chất có một số điểm hạn chế như:

 • Không thể sử dụng để chiên thức ăn, vì dầu Olive nguyên chất có điểm khói thấp hơn các loại dầu khác (điểm khói là điểm mà tại nhiệt độ đó dầu sẽ bốc khói và sinh ra chất độc).
 • Dầu Olive nguyên chất có mùi đặc trưng mà không phải ai cũng chịu được, có vị đắng…
OliuNguyChayXU---TVL_4163-2-222

Riêng sản phẩm dầu Olive tổng hợp với thương hiệu CANG HSING – ĐÀI LOAN là sự pha trộn hoàn hảo giữa dầu Olive (ôliu) với dầu Canola (dầu Cải) và dầu Cọ, không chỉ đảm bảo đủ dưỡng chất mà sản phẩm còn có thể sử dụng để chiên thức ăn, không có vị đắng, giảm thiểu tối đa mùi đặc trưng của dầu Olive nguyên chất… an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất độc hại, có thể sử dụng nấu ăn hàng ngày thay thế cho dầu Đậu Nành.

Olive tổng hợp Cang HSing xuất xứ từ Đài Loan, được kết hợp với 3 thành phần: Olive, dầu Canola và dầu cọ, có thể dùng để chiên xào với nhiệt độ cao mà không lo lắng về điểm khói và mùi đặc trưng cũng như vị đắng của dầu olive nguyên chất.

timdau

Sản phẩm dầu Olive tổng hợp thương hiệu Cang HSing – TAIWAN đảm bảo đủ dưỡng chất, an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất độc hại và đặc biệt sản phẩm không chứa phẩm màu, là nguồn sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TỪNG LOẠI DẦU
CÓ TRONG THÀNH PHẦN CỦA DẦU
OLIVE TỔNG HỢP CANG HSING – TAIWAN

Dầu Olive tổng hợp với thương hiệu CANG HSING – ĐÀI LOAN được cấu tạo từ các loại dầu: dầu Olive (ôliu), dầu Canola (dầu Cải) và dầu Cọ. Sau đây là lợi ích của từng loại dầu:

CÔNG DỤNG DẦU OLIVE

Dầu Olive (ôiu) có nhiều axit béo có lợi cho cơ thể, giàu chất carotene, vitamin dung hòa chất béo và chất chống oxy hóa nhưng lại không có cholesterol nên khả năng hấp thụ và tiêu hóa rất lớn. Dầu Olive có thể phòng ngừa các chứng bệnh như xơ cứng động mạch, cao huyết áp, bệnh tim, thận suy thông qua việc thúc đẩy tuần hoàn máu.
Dầu Olive giúp tăng cường chức năng trao đổi chất trong cơ thể, là một nguồn tuyệt vời của axit béo không bão hòa đơn (loại axit béo có tác dụng giúp loại bỏ cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt).

CÔNG DỤNG DẦU CANOLA

Nghiên cứu cho thấy các acid béo được tìm thấy trong dầu Cải có thể tác động tích cực đến nồng độ cholesterol trong máu. Dầu Cải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành do chứa nhiều acid béo không bão hòa đa, có thể làm giảm cholesterol xấu trong máu.
Dầu Olive giúp tăng cường chức năng trao đổi chất trong cơ thể, là một nguồn tuyệt vời của axit béo không bão hòa đơn (loại axit béo có tác dụng giúp loại bỏ cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt).

CÔNG DỤNG DẦU CỌ

Dầu Cọ có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc bao gồm tăng cường năng lượng, có thể ngăn ngừa ung thư, cân bằng mức cholesterol, nguồn chất chống oxy hóa phong phú, nguồn axit béo Omega 3 phong phú, cung cấp cho cơ thể vitamin E, vitamin D. Đặc biệt, dầu Cọ có khả năng chịu nhiệt và chống ôxy hóa tốt, chính vì vậy dầu Cọ được xem là nguyên liệu lý tưởng trong sản xuất hỗn hợp dầu chiên.

Dầu Olive tổng hợp thương hiệu CANG HSING – TAIWAN

Dầu Olive (Oliu) tổng hợp Đài Loan được kết hợp với 3 loại dầu:

 • Dầu Olive (dầu ôliu)
 • Dầu Canola (dầu Cải)
 • Dầu Cọ

Đặc tính:

 • Chiên xào với nhiệt độ cao mà không lo lắng về điểm khói.
 • Sử dụng nấu ăn hàng ngày thay thế cho dầu đậu nành.
 • Chay mặn đều dùng được
XU---TVL_4163-2large

Quy cách:

 • Dung tích: 2 lít/chai
 • Kích thước mỗi chai: 11(D) x 11(R) x (27(C) cm
 • Khối lượng: 1,93 kg/chai
 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Quy cách đóng thùng: 6 chai/thùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *