Xác định được nghi can sát hại hai bố con trong khi đi lấy mật ong ở Lạng Sơn

Cơ quan công an đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho hai bố con ở Lạng Sơn. Đối tượng là người địa phương.  

Thông tin trên tờ Người Đưa Tin cho biết, đến ngày hôm nay, cơ quan công an đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho hai bố con anh C. tại Lạng Sơn.

Theo đó, cơ quan công an cũng xác định đối tượng nghi đã sát hại 2 bố con ở huyện Đình Lập là người cùng xã với gia đình nạn nhân. Người này khoảng 38 tuổi, dáng người gầy, mặc áo rằn ri, đội mũ bảo hiểm màu nâu, quần đen, dép quai da đen. Nghi can hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương trên một chiếc xe máy màu xanh.

Như trước đó báo NĐT đã phản ánh, sáng 2/3, anh Dương Kim C., (34 tuổi) cùng con trai 11 tuổi đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong. Đến 4h chiều, không thấy chồng con về, vợ anh C. gọi điện nhưng chồng không nghe máy. Sau đó  gia đình nhiều lần liên lạc nhưng bất thành.

Hôm sau, gia đình tìm cách liên lạc lại nhưng  điện thoại đã không có chuông. Gia đình tỏa đi tìm kiếm và báo chính quyền địa phương

Khi tiến hành tìm kiếm trong rừngg, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi trong bụi rậm, đã tử vong, trên người bị chém, một số bộ phận cơ thể đứt rời.

Chính quyền và lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3 mới thấy thi thể anh C. ở trong rừng, một phần cơ thể cũng bị đứt rời, trong bao tải dứa.

Ông Chu Xuân Lực, Chủ tịch UBND xã Thái Bình, huyện Đình Lập, Lạng Sơn xác nhận  thong tin và cho biết, gia đình đã tổ chức tang lễ cho những người xấu số. Hiện vụ án đang được công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành truy bắt nghi can gây ra cái chết cho hai bố con ở Lạng Sơn. Người dân phát hiện đối tượng nghi vấn cần báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Theo X.L/NĐT

 

Hãy Like, Share, Comment bài viết Xác định được nghi can sát hại hai bố con trong khi đi lấy mật ong ở Lạng Sơn để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!
Tin cùng chuyên mục