Tuyên Quang: Sập cầu đang thi công, 3 người mất tích

Khoảng 16 giờ ngày 10/9, trong lúc các công nhân đang thi công cầu bê tông (cầu Vòm), thuộc khu vực Nhà máy Thủy điện ICT Chiêm Hóa, xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) thì bất ngờ cầu bị sập.

Hiện trường vụ tai nạn lao động nghiêm trọng tại Nhà máy Thủy điện ICT Chiêm Hóa (ảnh Đức Thiệp)

Theo đó, một vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra khiến 3 người bị vùi lấp tại xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hóa. Nguồn tin của phóng viên cho biết; trong số 3 nam công nhân gặp nạn, có 2 người ở xã Ngọc Hội, 1 người quê tỉnh Thái Bình.

Mọi nỗ lực vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm (ảnh Đức Thiệp)

Vụ tai nạn sảy ra vào khoảng 15 giờ chiều ngày 10/9, khi một nhóm 5 công nhân thi công cầu vòm dẫn qua khu vực du lịch sinh thái. Trong lúc thi công, bất ngờ hàng trăm khối bê tông bất ngờ sập xuống vùi lấp 3 người, 2 người khác may mắn kịp thời thoát ra.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, nhanh chóng tiến hành công tác cứu người. Tuy nhiên, tới 19 giờ 30 phút cùng ngày vẫn chưa tìm được 3 nạn nhân bị vùi lấp.

Theo Hà Long/TH&CL

Hãy Like, Share, Comment bài viết Tuyên Quang: Sập cầu đang thi công, 3 người mất tích để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!
Tin cùng chuyên mục