Qua đêm không thấy chồng con về, sáng phát hiện cả hai bị chặt đầu ở trong rừng

Thấy chồng và con trai vào rừng lấy mật ong qua đêm chưa thấy về, điện thoại không liên lạc được, gia đình đi tìm  thì phát hiện cả hai đã tử vong.  

Người dân bàng hoàng phát hiện xác hai bố con anh C. trong rừng

Một lãnh đạo công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận, cơ quan điều tra công an tỉnh này đang vào cuộc điều tra và truy bắt nghi can gây ra cái chết cho hai bố con tại xã Thái Bình huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Theo đó, sáng 2/3, anh Dương Kim C., (34 tuổi) cùng con trai 11 tuổi đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong. Đến 4h chiều, không thấy chồng con về, vợ anh C. gọi điện nhưng chồng không nghe máy. Sau đó  gia đình nhiều lần liên lạc nhưng bất thành.

Hôm sau, gia đình tìm cách liên lạc lại nhưng  điện thoại đã không có chuông. Gia đình tỏa đi tìm kiếm và báo chính quyền địa phương

Bai bố con anh C. vào rừng lấy mật ong và bị sát hại dã man

Khi tiến hành tìm kiếm trong rừngg, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi trong bụi rậm, đã tử vong, trên người bị chém, một số bộ phận cơ thể đứt rời.

Chính quyền và lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3 mới thấy thi thể anh C. ở trong rừng, một phần cơ thể cũng bị đứt rời, trong bao tải dứa.

Ông Chu Xuân Lực, Chủ tịch UBND xã Thái Bình, huyện Đình Lập, Lạng Sơn xác nhận  thong tin và cho biết, gia đình đã tổ chức tang lễ cho những người xấu số. Hiện vụ án đang được công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Hãy Like, Share, Comment bài viết Qua đêm không thấy chồng con về, sáng phát hiện cả hai bị chặt đầu ở trong rừng để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!
Tin cùng chuyên mục