Lợi dụng thiếu nữ 14 tuổi ở nhà một mình, gã hàng xóm lao vào hiếp dâm

Thấy nhà hàng xóm chỉ có thiếu nữ 14 tuổi ở nhà, Sơn đã mò sang. Thấy thiếu nữ đang ngồi trên giường xem điện thoại, thú tính trong người nổi lên, hắn đã lao vào giở trò đồi bại trong sự bất lực của cô gái.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang mới đây đã bắt khẩn cấp, tạm giam đối tượng Lưu Văn Sơn, SN 1982, ngụ ấp Long Bình, xã Long Chánh, thị xã Gò Công, để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo hồ sơ, khoảng 15h30′ ngày 23/2, sau khi đã nhậu say, Lưu Văn Sơn đi đến nhà của cháu Lưu Thị K.L, sinh ngày 27/4/2004, ngụ ấp Long Bình, xã Long Chánh, thị xã Gò Công chơi.

Khi tới nhà Sơn thấy cháu L. đang ngồi trên giường trong buồng bấm điện thoại, trong nhà không còn người khác nên Sơn nảy sinh tà ý. Đối tượng đã khống chế thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu L.

Sau đó, cháu L. đã báo sự việc cho người thân biết và trình báo cơ quan Công an. Đến 19h cùng ngày, Sơn bị cơ quan Công an mời lên làm việc. Tại đây, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Công an thị xã Gò Công đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Theo quy định của pháp luật, đối tượng Sơn sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định hiếp dâm trẻ em.

Hãy Like, Share, Comment bài viết Lợi dụng thiếu nữ 14 tuổi ở nhà một mình, gã hàng xóm lao vào hiếp dâm để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!
Tin cùng chuyên mục