Hai lần cùng bạn trai vào nhà nghỉ nhưng chúng tôi không làm gì

Lần thứ nhất, còn e ngại nên chúng tôi chỉ ôm nhau ngủ. Lần thứ hai anh nói tôi không thích anh sẽ không làm gì.

Tôi đã trải qua 3 mối tình, mỗi mối tình chỉ kéo dài một năm. Anh cũng thế, đã trải qua 2 mối tình. Chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội. Tôi 24 tuổi, anh 31 tuổi, hai đứa quen nhau được 6 tháng. Anh là người tôi cảm thấy cần thật sự và muốn tiến tới hôn nhân. Chúng tôi đã tính đầu năm 2019 sẽ làm đám cưới. Tôi có vào khách sạn với anh 2 lần. Lần thứ nhất, còn e ngại nên chúng tôi chỉ ôm nhau ngủ. Lần thứ hai anh cũng không ép tôi phải làm gì, anh nói tôi không thích thì sẽ không làm gì. Nói chung tôi cảm thấy anh rất nhẹ nhàng. Tôi có hỏi thì anh nói đã quan hệ với 4 người trước đó.

Thật ra lúc trước anh cũng có kể về chuyện này, thường thì tuần nào cũng có. Nay tôi nghe anh kể 4 người, sao có cảm giác hơi thất vọng. Anh nói đàn ông như vậy là bình thường, khuyên tôi không có gì phải buồn. Riêng tôi thì chưa từng quan hệ với ai. Tôi không biết một người đàn ông đã quan hệ với nhiều người như vậy liệu họ có tốt không. 4 người đó anh chưa dẫn ai về nhà ra mắt. Tôi nghe anh, mẹ anh, hàng xóm của anh kể từ nhỏ tới lớn anh chưa bao giờ dẫn bạn gái về nhà chơi, riêng tôi anh đã dẫn về dịp 2/9 vừa rồi. Mong các bạn cho tôi lời khuyên, liệu người tôi đang yêu như vậy có xấu không?

Theo Hiền/Vnexpress.net

Hãy Like, Share, Comment bài viết Hai lần cùng bạn trai vào nhà nghỉ nhưng chúng tôi không làm gì để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!
Tin cùng chuyên mục